Giỏ hàng

CÁCH SỬ DỤNG ĐỂ TĂNG ĐỘ BỀN MÁY CẮT CỎ

Máy cắt cỏ là thiết bị giúp con người có thể dễ dàng hơn trong việc thu dọn cỏ, làm sạch môi trường và không gian sống. Ngày nay, có nhiều loại máy cắt cỏ ra đời và tùy thuộc vào loại địa hình cũng như tính chất công việc của người muốn sử dụng như máy cắt cỏ cầm tay, máy cắt cỏ chạy điện và xe cắt cỏ

Máy cắt cỏ được sản xuất để dùng cho việc cắt tỉa cỏ ở mọi địa hình từ đồi núi, bậc thang tới đồng bằng,.. là dòng máy cắt cỏ lý tưởng cho việc cắt tỉa cây cỏ ở trang trại,  vườn trái cây và lề đường đô thị,...Khi có trong tay máy cắt cỏ việc cắt cỏ sẽ nhanh hơn bao giờ hết, giúp bạn tiết kiệm được khối thời gian, nhiên liệu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy nhưmáy cắt cỏ nhật bảngiá máy cắt cỏ cầm tay, máy cắt cỏ , máy cắt cỏ đẩy tay, máy cắt cỏ honda, máy cắt cỏ mini, máy cắt cỏ trung quốcgiá máy cắt cỏ mini. Của các hãng Honda, stihl, oshima, …và các dòng máy cắt cỏ trung quốc khác.

Cách sử dụng máy cắt cỏ hiệu quả, an toàn và có độ bền cao

- Đầu tiên, để bắt đầu cắt cỏ người sử dụng đổ xăng đầy bình, dầu nhớt khoảng 0.1 lít

- Khi khởi động máy ta đóng Le gió lại , để máy chạy đều , từ từ mở le gió ra ở mức trung bình rồi  khởi đông tay ga.

- Lúc sử dụng không nên đóng le gió vào vì có thể sẽ làm chết máy đột ngột  làm giảm tuổi thọ của máy.

- Không để le gió ở chế độ cao nhất vì như thế máy sẽ chạy máy  công suất cao,  máy nóng nhanh, GiẢM tuổi thọ của máy  và tốn xăng.

-  Khi sử dụng máy cắt cỏ lần đầu nên để máy chạy không tải vài tiếng,  khi đó động cơ đã được bôi trơn, máy sẽ làm việc tốt hơn.

- Trong quá trình sử dụng , cứ hết 1 bình xăng nên cho máy nghỉ tầm 5- 10 phút  như thế máy sẽ có thời  gian để làm mát đông cơ.

- Tránh việc máy làm việc nhiều tiếng liên tục sẽ làm nóng động cơ , máy nhanh hỏng.

- Khi  bạn sử dụng máy được từ 9-10 tiếng lần đầu bạn nên thay nhớt. Các lần sau thì khoảng 25-30 tiếng  sử dụng bạn thay nhớt 1 lần

TRÂU VÀNG TUYÊN QUANG tự hào là thương hiệu cung cấp máy cắt cỏ chính hãng uy tín với giá cả ưu đãi nhất. Đến với TRÂU VÀNG TUYÊN QUANG bạn sẽ được tư vấn chu đáo kỹ càng để có thể mua cho mình một chiếc máy cắt cỏ ưng ý với giá cả hợp lý nhất.

Mọi chi tiết vui long liên hệ: https://trauvangtuyenquang.com/ 

ĐỊA CHỈ: Kim Bình - Chiêm Hóa - Tuyên Quang hoặc liên hệ SĐT 0971.588.456

Facebook Youtube Top