Giỏ hàng

MÁY GẶT LÚA MINI TLP. 4LZ- 1.5 SKY VỀ TUY ĐỨC - ĐĂK NÔNG

MÁY GẶT LÚA MINI 4LZ- 1.5 SKY VỀ TUY ĐỨC - ĐĂK NÔNG

Máy gặt lúa mini 4Lz- 1.5 Sky là sản phẩm mới  2024 thuộc phân khúc đi lầy lún 50-60 phân được ưa chuộng nhất. Với thiết kế động cơ 25 HP, hai xi lanh giúp động cơ mạnh mẽ hơn các sản phẩm khác cùng dòng. Kết hợp cùng hàm cắt dài 1m3 giúp máy gặt lúa mini 4lz-1.5 Sky có năng suất thực tế từ 1600-1800m2/h.

 

Qua tìm hiểu và được đội ngũ tư vấn viên của Trâu vàng Tuyên Quang cung cấp thông tin Anh Trung tại Tuy Đức- Đăk Nông đã quyết định lựa chọn máy gặt lúa mini 4LZ- 1.5 SKY về sử dụng, phục vụ dịch vụ thu hoạch lúa cho bà con tại Tuy Đức và các vùng lân cận.

 

Bản xích chữ A và chiều cao xích lên đến 75 cm giúp máy gặt lúa mini 4LZ-1.5 SKY có thể linh hoạt làm việc tại các địa hình ruộng cạn , ruộng lầy lún, vuông tôm.

Sản phẩm được bảo hành 1 năm về động cơ và hộp số, khách hàng luôn được yên tâm về chất lượng sản phẩm

Công ty hỗ trợ vận chuyển giao hàng trên cả nước và có nhiều quà tặng hấp dẫn, thiết thực cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm tại Trâu vàng Tuyên  Quang:

1. Thang di chuyển dầy 3 li, dài 2m6 

2. Dầu động cơ 20w50

3. Súng bắn bu lông

4. Ô che

5. Túi dụng cụ

Cách mua máy gặt lúa mini tại Trâu vàng Tuyên Quang

Liên Hệ với Trâu vàng Tuyên Quang: Đầu tiên, liên hệ với Trâu vàng Tuyên Quang thông qua số điện thoại/zalo 0971.588.456 để đặt hàng. Bạn cung cấp thông tin đầy đủ về địa chỉ của bạn.

Xác Nhận Đơn Hàng: Sau khi đặt hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Trâu vàng Tuyên Quang sẽ xác nhận đơn hàng của bạn và thông báo về thời gian dự kiến giao hàng

Giao Hàng: Trâu vàng Tuyên Quang sẽ sắp xếp giao hàng máy gặt lúa mini 4LZ - 1.5 SKY đến địa chỉ bạn cung cấp. Đảm bảo bạn hoặc người đại diện có mặt để nhận hàng vào ngày hẹn.

Kiểm Tra và Thanh Toán: Sau khi nhận được máy, hãy kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng máy không bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Sau đó, bạn có thể thanh toán số tiền còn lại cho đơn hàng của mình.

Hỗ Trợ và Bảo Hành: Trâu vàng Tuyên Quang cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành cho máy gặt lúa mini 4LZ - 1.5 SKY, đảm bảo rằng bạn sẽ có một trải nghiệm sử dụng sản phẩm mượt mà và hiệu quả.

TRÂU VÀNG TUYÊN QUANG cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng từ khi tìm hiểu sản phẩm đến xuyên suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Facebook Youtube Top