Giỏ hàng

MÁY THÁI CHUỐI MỊN 1.5 KW

Máy thái chuối mịn đa năng 1,5kW

Để chế biến các loại thức ăn chăn nuôi, trước đây bà con chăn nuôi ở nước ta thường phải mất rất nhiều công sức và thời gian, ngoài việc băm thái các loại rau, bèo thì bà con còn phải băm thái cả các loại thân cây chuối, thân cây ngô, cỏ voi….những loại thân cây này khá cứng vì vậy khi cắt thái sẽ rất vất vả mà năng suất lại không cao.

 Để góp phần giảm thiểu sức lao động chúng tôi xin được giới thiệu tới bà con sản phẩm máy thái chuối mini,chất lượng tốt, năng suất cao, nhiều tính năng ưu việt và có mức giá rẻ so với nhiều loại máy thái chuối khác đang bán trên thị trường.

 Máy thái chuối mini là một sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, tuy là dòng máy mini nhưng máy có thể thái được 700 – 900kg nguyên liệu mỗi giờ bởi động cơ 100% dây đồng, lưỡi dao bằng nhíp oto vô cùng sắc bén và độ bền cao. Ngoài công dụng thái chuối, máy còn thái được cả cỏ voi, cây ngô, cây mía, cây sắn, rau, bèo…… Nếu muốn băm nhỏ bà con cho vào máy chậm và từ từ còn nếu muốn thái to bà con cho vào nhanh hơn. bà con có thể điều chỉnh độ dài của sản phẩm một cách dễ dàng. Máy sử dụng điện 220v an toàn và tiết kiệm, thích hợp với mọi gia đình. Máy lại có 02 loại mô tơ 1,1kw, và 1,5kw để bà con dễ dàng lựa chọn.

Thông số kĩ thuật

Công suất động cơ: 1.5kw
Năng suất: 700 – 900 kg/giờ
Tốc độ (vòng/phút): 3200
Điện năng tiêu thụ : 220V – 50Hz

Trọng lượng: 35 kg
Xuất xứ: Việt Nam

Luôn luôn cam kết bảo hành sản phẩm 12 tháng trên toàn quốc

 

TRÂU VÀNG TUYÊN QUANG là nhà cung cấp các sản phẩm máy xới đất mini, máy gặt mini, máy cắt cỏ, máy gieo hạt, máy thái chuối chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Xem thêm các sản phẩm của TRÂU VÀNG TUYÊN QUANG

Theo dõi kênh youtube của TRÂU VÀNG TUYÊN QUANG để biết rõ thêm về sản phẩm:

 

Facebook Youtube Top