Giỏ hàng

MUA MÁY TÁCH HẠT NGÔ MINI DÀNH CHO GIA ĐÌNH Ở ĐÂU ?

                                         MUA MÁY TÁCH HẠT NGÔ MINI DÀNH CHO GIA ĐÌNH Ở ĐÂU ?

Máy móc ra đời giúp cho bà con nông dân tăng hiệu quả công việc, tiết kiệm sức lao động.Máy tách hạt ngô có tính năng tách hạt ngô khỏi bắp ngô sau khi thu hoạch, giúp bà con trồng ngô tiết kiệm được thời gian, công sức trong công đoạn tách hạt ngô để bảo quản, chế biến, làm thức ăn chăn nuôi.
Chúng tôi đã tìm hiểu và trải nghiệm thực tế để tìm ra những sản phẩm máy tách hạt hạt ngô dành cho gia đình hiệu quả cao nhất để giới thiệu đến cho khách hàng.Tách sạch hạt ngô một cách nhanh chóng, giúp hạt nhanh khô, chống men mốc, thối hỏng nguyên liệu. Đồng thời, tiết kiệm chi phí hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Sản phẩm rất dễ sử dụng và có độ an toàn cao.

Mẫu tách hạt ngô TL 601, sử dụng mô tơ 1.1 kw, điện gia đình 220v .Với kiểu thiết kế phễu nạp nguyên liệu lớn giúp máy có năng suất làm việc nhanh hơn. Máy tách hạt ngô mini giúp tách sạch hạt ngô sạch và không làm vỡ hạt. Mỗi giờ, máy có thể tách được 400 kg ngô.Với thiết kế nhỏ gọn và năng suất cao đây là sản phẩm phù hợp và cần thiết cho các hộ gia đình sản xuất nông sản với quy mô trồng ngô vừa và nhỏ.

Máy tách hạt ngô TL 602 sử dụng sắt vuông dầy dặn, nút điều chỉnh thông minh theo hình thức gien vặn, dễ dàng điều chỉnh quả lô để phù hợp với các kích thước ngô khác nhau

Máy tách hạt ngô cả vỏ TL 604 thiết kế quạt gió giúp thổi sạch bụi mủi, tạp chất. Có thể tách ngô để cả vỏ hoặc ngô đã bóc vỏ rồi. Năng suất khi để cả vỏ là 350 kg/h, bóc vỏ rồi năng suất đạt 700-800 kg/ h

Máy tách hạt ngô TL606 thiết kế quạt gió thổi sạch tạp chất, bụi mủi, không cần phải quạt lại.Tách sạch hạt ngô với nhiều cỡ chỉnh bắp to nhỏ giúp giữ nguyên lõi ngô không vỡ – giúp hạt nhanh khô, chống men mốc, thối hỏng nguyên liệu. Đồng thời, tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Sản phẩm rất dễ sử dụng và có độ an toàn cao.
Máy sử dụng động cơ điện 1,1kw giúp tiết kiệm điện năng và chi phí cho bà con.
Điều chỉnh kích thước để tách hạt được mọi loại ngô với mọi kích thước khác nhau.

Khi mua máy tại công ty sẽ được hưởng các ưu đãi:
-Cam kết hàng chính hãng, phụ tùng phụ kiện đầy đủ cho bà con trong quá trình sử dụng.
-Chính sách bảo hành 12 tháng
-Vận chuyển giao hàng trên toàn quốc,Chế độ kiểm tra thanh toán tại nhà.

* Thông tin tư vấn đặt mua Máy Tách Hạt Ngô:
Để đặt mua Máy Tách Ngô quý khách có thể đến tại công ty xem và thử trực tiếp. Ngoài ra công ty còn hỗ trợ giao Máy Tuốt Ngô trên toàn quốc, nhận máy và thanh toán tại nhà.

Liên hệ sdt 0971.588.456

 

Facebook Youtube Top