Giỏ hàng

SO SÁNH MÁY XỚI CHẠY DẦU VÀ MÁY XỚI CHẠY XĂNG

NÊN MUA MÁY XỚI CHẠY XĂNG HAY MÁY XỚI CHẠY DẦU

Máy xới đất hiện nay trên thị trường phổ biến hai loại là máy xới đất chạy xăng và máy xới đất chạy dầu. Bởi vì mỗi loại có những đặc điểm hoặc đặc tính riêng nên khiến bà con không biết nên chọn loại nào phù hợp với công việc và địa hình đất đai canh tác của gia đình mình. Vì vậy trong bài viết sau đây TRÂU VÀNG TUYÊN QUANG sẽ phân tích cụ thể các tính năng, đặc điểm của hai loại máy xới đất này để người tiêu dùng có thể dễ dàng đưa ra quyết định chọn mua loại máy nào.

                                                       MÁY XỚI ĐẤT CHẠY XĂNG TRÂU VÀNG

1. Về đặc điểm chung
Có thể thấy máy xới đất chạy xăng, máy xới đất chạy dầu đều là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nếu như máy xới đất chạy xăng mang lại sự êm ái trong quá trình hoạt động, máy chạy với tốc độ cao, liên tục thì máy xới đất chạy dầu lại ghi điểm với sự hoạt động bền bỉ của động cơ diesel, máy có sức kéo khỏe, hiệu quả công việc cao.

2. Về công suất và tốc độ vòng tua
Máy xới đất chạy xăng: có tốc độ vòng tua lớn nên có thể tăng tốc độ nhanh hơn so với máy chạy dầu.
Máy xới đất chạy dầu: được thiết kế với momen xoắn lớn nhưng vòng tua động cơ lại chậm hơn. Lực kéo của máy xới đất chạy xăng thấp hơn so với máy chạy dầu.

                                                           MÁY XỚI CHẠY DẦU SAKURA

3. Về độ êm của động cơ
So với máy xới đất chạy dầu, máy xới đất chạy xăng có động cơ hoạt động êm ái hơn. Máy xới đất hoạt động ồn ào do phải hoạt động trong điều kiện không tải. Máy xới đất chạy xăng như máy máy xới đất Trâu Vàng, ... hoạt động rất êm ái trong mọi điều kiện hoạt động khác nhau, tốc độ cao, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

4. Về tải trọng và sức kéo
Máy xới đất chạy dầu: có tải trọng và sức kéo tốt hơn máy chạy xăng nên rất phù hợp với những địa hình gồ ghề, đất cứng, khô cằn. Máy xới đất chạy dầu có thể làm việc tốt ở những địa hình lên cao nhưng tốc độ mang lại không cao.
Máy xới đất chạy xăng: làm việc hiệu quả hơn ở những vùng đất bằng phẳng, tốc độ cao giúp rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm công sức.

5. Về mức tiêu hao nhiên liệu
Với tỷ lệ sinh năng lượng cao hơn, máy xới đất chạy dầu tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn máy chạy xăng. Còn máy chạy xăng do động cơ dễ bị đốt cháy nên nhiên liệu tiêu hao nhanh hơn. Mặt khác, do nhiên liệu dầu có giá thành thấp hơn dầu xăng nên về khả năng tiết kiệm chi phí cho người dùng, máy xới đất chạy dầu vẫn được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, nhiên liệu xăng phổ biến và dễ mua hơn.

6. Về khả năng gây ô nhiễm môi trường
Máy xới đất chạy xăng êm nên khí thải thải ra môi trường ít hơn do đó thân thiện với môi trường hơn. Với máy xới đất chạy dầu vì có chứa sulphur gây khói muội, bám làm bụi bẩn ống xả và gây ô nhiễm môi trường do tồn tại khí NO trong khói nên đây là sản phẩm không được đánh giá cao về độ thân thiện với môi trường.

Qua bài viết trên, hy vọng đã cung cấp được những thông tin cơ bản về ưu và nhược điểm của mỗi loại máy xới đất. Tùy thuộc vào công việc, điều kiện và đặc điểm địa hình của mình mà Quý khách có thể đưa ra quyết định lựa chọn chiếc máy xới đất phù hợp nhất. Để được tư vấn kĩ hơn, Quý khách hãy truy cập https://trauvangtuyenquang.com/ hoặc gọi đến số 0971.588.456

Facebook Youtube Top