Giỏ hàng

SỬ DỤNG MÁY TỜI GỖ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO?

SỬ DỤNG MÁY TỜI GỖ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO?

Máy tời gỗ là thiết bị chuyên dùng để vận chuyển gỗ từ địa điểm khai thác gỗ đến các xưởng sơ chế gỗ hay các xưởng gia công, thủ công mỹ nghệ.

Máy tời gỗ thật ra là một chiếc máy tời kéo được lắp đặt, thiết kế sao cho phù hợp với môi trường sử dụng.  Động cơ của máy mạnh mẽ, sức kéo cao và bền bỉ.

Sự xuất hiện của máy tời gỗ đã giúp tiết kiệm sức lao động của con người hơn, năng suất và hiệu quả hơn. Bởi lẽ, việc khai thác, vận chuyển gỗ đòi hỏi công sức rất lớn. Việc vận chuyển gỗ cần rất cẩn thận và không có sơ sót.

Để sử dụng thiết bị này an toàn, người sử dụng cần chú ý những điều sau:

  • Lựa chọn những thiết bị máy tời kéo chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng. Khi này, năng suất lao động vưà được đảm bảo, vừa giảm được các tai nạn lao động. Ngược lại, nếu mua tời điện trôi nổi không rõ nguồn gốc, chất lượng máy không được đảm bảo, ảnh hưởng lớn đến hiệu suất làm việc, gia tăng các rủi ro lao động. Chẳng những vậy, sản phẩm không được bảo hành hay hậu mãi, khách hàng phải tốn thêm chi phí để bảo dưỡng, sữa chữa khi máy hư hỏng.
  • Người sử dụng cần ước chừng khối lượng gỗ thường xuyên nâng hạ để mua những thiết bị máy tời gỗ có tải trọng nâng hạ phù hợp. Trong quá trình làm việc, người dùng không nên để máy tời nâng hạ khối lượng gỗ vượt quá tải trọng nâng của thiết bị. Điều này vừa không giữ được tuổi thọ của máy lại vừa không đảm bảo được an toàn khi sử dụng.
  • Dây cáp là một bộ phận rất quan trọng của máy tời gỗ. Vì vậy mà dây cáp cần được quan tâm thường xuyên, cần được kiểm tra kỹ trước khi vận hành. Nếu dây cáp có dấu hiệu bị đứt hay không đảm bảo, cần phải thay thế ngay lập tức. Việc thay thế này rất dễ dàng và cũng không tốn nhiều công sức.
  •            Tránh trường hợp khi đang sử dụng mà dây cáp bị đứt, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

  • Việc tuân thủ các nguyên lý hoạt động của tời kéo điện cũng rất quan trọng, nó giúp cho việc sử dụng máy tời gỗ hiệu quả hơn, khoa học hơn.
  • Để mua được những thiết bị tời kéo gỗ chất lượng, người dùng nên tìm đến những địa chỉ cung cấp thiết bị uy tín, chuyên cung cấp những sản phẩm máy tời chính hãng, 

    https://trauvangtuyenquang.com/ là một địa chỉ uy tín tin cậy để cho bà con lựa chọn những sản phẩm nông, lâm nghiệp gắn liền với những công việc hàng ngày

     

Facebook Youtube Top